4000$/tháng cơ hội cho bạn

15/07/2007 lúc 9:12 Sáng | Posted in Không phân loại | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Mỗi khi bạn thực hiện tìm kiếm trên Google, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy các kết quả tìm kiếm được hiện đầu tiên được làm nổi bật, đó là vì chủ nhân những trang web đó trả tiền cho Google để thực quảng cáo nên đuợc ưu tiên. Google sẽ thu tiền quảng cáo mỗi khi bạn click vào quảng cáo đấy. Nhờ thế, Google đã trở thành cổ máy kiếm tiền khổng lồ cho chính mình.

AGLOCO sẽ thay đổi điều đó!
A GLObal COmunity network

AGLOCO sẽ thay mặt các thành viên thu tiền từ các công ty quảng cáo. Giữ lại 10% để trả chi phí hoạt động, còn 90% còn lại trả cho bạn. Tuyệt chưa?

Vai trò của AGLOCO là sẽ xây dựng một mạng lưới cộng đồng toàn cầu khổng lồ và chia lại cổ tức cho các thành viên từ những hợp đồng quảng cáo. Ai càng xem nhiều quảng cáo và giới thiệu nhiều thành viên thì càng hưởng nhiều tiền, tất cả chỉ cần cài đặt trên máy mình một thanh quảng cáo chạy dưới màn hình.

Vì cả AGLOCO và bạn đều có lợi khi bạn tham gia, càng nhiều người tham gia thì càng nhiều quảng cáo, càng thu lại được nhiều lợi nhuận. AGLOCO được dự đoán sẽ thành một hiện tượng trong năm và là đối thủ đáng gờm của Google trong một tương lai không xa.

Hãy xem Bill Gate – người giàu nhất thế giới nói gì về AGLOCO:

‘I like the idea behind AGLOCO, with their solid background and outstanding performance I believe that they will be the next big thing to hit the internet’ – Even Bill Gates Loves This Idea!

“Tôi thích cái ý tưởng hoạt động của AGLOCO, với nền tảng kinh nghiệm vững chắc và những thành tựu nổi bật đã đạt được. Tôi tin rằng họ sẽ trở thành một hiện tượng trên Internet.”.

Vì sao Bill Gate có thể nói như vậy ? Tiền thân của AGLOCO là công ty Alladvantage, cách thức hoạt động cũng giống như AGLOCO. Đây là một tấm séc mà Alladvantage đã trả cho thành viên, tổng cộng hơn 100 triệu USD trong 2 năm.

Và bây giờ, chính những con người đồng sáng lập Alladvantage ngày ấy đã tập hợp lại, từ kinh nghiệm đã có quyết tâm xây dựng một đế chế dưới cái tên mới: AGLOCO

Đừng chần chừ hãy tham gia ngay bây giờ. Theo AGLOCO một người sử dụng Internet bình thường có thể kiếm được hơn 4000$ / tháng mà hầu như không phải làm gì cả nếu anh ta và các thành viên trong nhóm anh ta giới thiệu được khoảng 5 người mới. AGLOCO sẽ trả tiền bằng chi phiếu (séc) và bạn chỉ cần đem ra ngân hàng lĩnh tiền. Rất dễ!. Bạn không tin ư? Bạn nghĩ đó là điều nhảm nhí? Vậy bạn hãy dành ra 10 phút thôi, chỉ cần 2 phút để bạn đang ký một tài khoản, còn 8 phút bạn mời những người bạn của bạn tham gia. Bạn sẽ bất ngờ đấy!

Sau khi đăng kí bạn sẽ có một đường dẫn có dạng giống của tôi. Hãy dùng đường dẫn này đưa cho bạn bè hoặc đăng tải trên các website mua bán rao vặt ở Việt Nam (Chúng tôi sẽ cập nhật các trang này trong thời gian sớm nhất):
www.agloco.com/r/BBDG0405

Chúc bạn thành công!

AglocoViệt

Advertisements

Gửi bình luận »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


Entriesphản hồi feeds.

%d bloggers like this: