Làm thế nào để đăng ký vào Agloco ?

15/07/2007 lúc 9:24 Sáng | Posted in Không phân loại | Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Đăng ký một tài khoản để kiếm tiền tại AGLOCO thật không khó!. Hãy click vào đây hoặc vào nút đăng ký bên dưới. Cửa sổ đăng ký sẽ hiện ra, bên phải màn hình như hình bên dưới. Bạn điền các thông tin như chỉ dẫn trên hình.

Lưu ý một số điều như sau:

Middle initial (Bạn chỉ cần điền một ký tự đầu trong chữ lót của bạn. Ví vụ tên tôi là Nguyễn Quốc Bảo, vậy Quốc là chữ lót, tôi sẽ gõ: Q. Nếu tên tôi là Nguyễn Quốc Bảo Nguyên, vậy Quốc cũng là chữ lót, tôi sẽ gõ Q, Bảo Nguyên tôi sẽ gõ vào phần First Name).

Date of birth (Bạn phải nhập ngày tháng năm sinh theo định dạng tháng/ngày/năm. Ví dụ như trên hình: 12/01/1987, là sinh ngày 01 tháng 12 năm 1987).

State Zip/Post code (Ở Việt Nam không có, do đó hãy đánh vào cả hai: None).

Enter the code shown (Nhập các ký tự xuất hiện như hình màu xanh). Xong xuôi bạn click vào dấu kiểm tra cuối cùng (service, membership….) và bấm vào nút Click Here To Join.

Bạn nhớ rằng hãy dùng email của mình để đăng ký nhé!

Sau đó bạn mở hộp thư điện tử của mình để tìm thư từ AGLOCO. Bạn sẽ nhận được một email có tiêu đề ” Sign-up notification email” kèm theo mật khẩu của bạn. Hãy click vào đường link trong email để thay đổi mật khẩu.

Xong, bạn sẽ nhận được một thư kế tiếp thông báo có tiêu đề “ Thank you for confirming your AGLOCO membership!” kèm theo đường link có dạng http://www.agloco.com/r/BBDG0405. Bây giờ công việc của bạn là giới thiệu với bạn bè hay thực hiện chiến dịch tiếp thị trên blog hay website của mình với đường liên kết này. Hãy đọc các bài khác để tìm công cụ tiếp thị cho mình. Nào, bạn đã sẳn sàng đăng ký chưa, hãy click vào nút đăng ký để bắt đầu khám phá một chân trời mới!

Sau khi hoàn tất việc đăng ký hãy quay lại trang chủ của Agloco đăng nhập vào tài khoản của bạn tìm đến My account-> My profile để điền đầy đủ địa chỉ chính xác. Sau đó click Save để lưu lại. Xem hình để biết cụ thể.

Nào, hãy tham khảo các bài viết để thực hiện công việc tiếp thị nhé. Với sự cố gắng tích cực của bạn, tôi tin bạn sẽ thu được kết quả. Chúc thành công!

AglocoViệt

Advertisements

Gửi bình luận »

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


Entriesphản hồi feeds.

%d bloggers like this: